Bôi kem chống nắng bao nhiêu là đủ – MTC SKIN

Tác hại khi thoa kem chống nắng sai liều lượng

Nếu bôi kem chống nắng với liều lượng quá ít hoặc quá nhiều đều sẽ gây ra những ảnh hưởng lớn đến làn da. Cụ thể

  • Khi bôi quá ít kem chống nắng, khả năng lớp màng bao phủ bên ngoài chống nắng sẽ không cao, khiến da bị nhăn nheo và đen sạm, đẩy nhanh quá trình gây lão hóa da.
  • Khi bôi quá nhiều kem chống nắng, lớp kem dày bao phủ bề mặt da sẽ gây bí bách, bịt kín lỗ chân lông gây ra các hiện tượng mọc mụn, lỗ lông chân to, da bóng dầu, xỉn màu,…

Cách thoa kem chống nắng đúng cách

Liều lượng chuẩn sử dụng kem chống nắng dạng bôi

Liều lượng sử dụng kem chống nắng chuẩn nhất là 2 miligam kem tương đương với 1cm2 da. Đây chính là liều lượng bôi kem chống nắng được các chuyên da liễu kết luận.
Một cách đơn giản hơn giúp ước lượng được lượng kem chống nắng đủ bằng cách sử dụng thìa cà phê. 1-2 gram kem dùng cho bôi mặt sẽ rơi vào khoảng 1/3 tới 1/4 thìa.
Còn một cách khác để đong liều lượng bôi kem chống nắng bôi toàn thân là khi bóp kem chống nắng, trải đều 3 đốt tay của ngón tay trỏ.

Liều lượng chuẩn sử dụng kem chống nắng dạng xịt

Liều lượng bôi kem chống nắng chuẩn khi sử dụng dạng xịt là xịt qua xịt lại 4 lần, thành 4 lớp kem trải đều lên da.

Bạn còn thắc mắc gì về liều lượng, cách sử dụng về kem chống nắng hay bạn vẫn còn đang loay hoay chưa tìm được sản phẩm kem chống nắng nào phù hợp với làn da của bản thân, hãy inbox ngay với 𝐌𝐓𝐂 𝐒𝐤𝐢𝐧 để được tư vấn tận tình ngay lập tức!

♡ Hãy để các sản phẩm của MTC Skin chăm sóc và nâng niu làn da của bạn bằng những sản phẩm chất lượng và phù hợp với làn da
♡ Với đội ngũ nhân viên tư vấn am hiểu chuyên sâu về các loại da MTC Skin cam kết giúp bạn giải đáp thắc mắc về làn da trong thời gian sớm nhất.
———————————————–
☎ Hotline: 084 245 8888
🌎 Khu ngoại Giao Đoàn Võ Chí Công – Hà Nội
084.245.8888
Đặt Hàng