Hướng dẫn phân biệt MTC SKIN SERUM thật giả chỉ trong vài giây

MTC Skin Việt Nam hiện nay là đơn vị phân phối độc quyền các sản phẩm của thương hiệu MTC Skin trực tiếp từ Hàn Quốc. MTC Skin Việt Nam hoạt động với sứ mệnh cung cấp kiến thức, công nghệ, sản phẩm chất lượng từ Hàn Quốc cho các spa, thẩm mỹ viện góp phần giúp chị em Việt trở nên xinh đẹp, tự tin và hạnh phúc hơn.

Với sức ảnh hưởng của mình, trên thị trường hiện nay xuất hiện rất nhiều hàng giả, hàng nhái kém chất lượng MTC Skin Serum chính hãng. Vậy nên, trong bài viết sau đây chúng tôi sẽ hướng dẫn cách phân biệt MTC Skin thật giả để mọi người có thể tìm mua được sản phẩm chất lượng, xứng đáng với số tiền mà mình bỏ ra.

hàng thật hàng giả

Dấu hiệu nhận biết chung của MTC Skin Serum chính hãng

Ở trên mỗi sản phẩm MTC Skin Serum đều có tem chống hàng giả. Khi nhìn vào tem chống hàng giả, bạn cần để ý các chi tiết như:

  • Mã QR: Khi bạn quét mã QR bằng Camera điện thoại, nếu là sản phẩm chính hãng bạn sẽ được dẫn đến đường link dẫn đến Website Official của MTC Skin Việt Nam: mtcskin.vn
  • Số Seri mỗi sản phẩm: Mỗi sản phẩm sẽ chỉ có một mã seri độc nhất. Nhiều đối tượng đã lợi dụng điều này, chúng đã sao chép một mã seri trên sản phẩm chính hãng rồi nhân bản thành rất nhiều mã seri có mã số y hệt để đính lên các sản phẩm nhái, kém chất lượng để tung ra thị trường
  • Tem cào chứa mã số: Khi bạn cào nhẹ lớp phủ này ở bên trong sẽ chứa mã số giúp bạn kiểm tra được chính xác được sản phẩm bạn cầm trên tay là thật hay giả

Phân biệt hàng thật hàng giả

Nhận biết hàng giả hàng nhái MTC Skin Serum qua tem cào

Hiện nay với nhiều thủ thuật tinh vi, các đối tượng lừa đảo có thể qua mặt khách hàng bằng cách làm giả, làm nhái y hệt các dấu hiệu nhận biết trên. Tuy nhiên, chúng không thể làm nhái sản phẩm qua lớp tem cào. Vì vậy, bạn hoàn toàn yên tâm vì có thể kiểm tra được chính xác sản phẩm thật/giả qua cách nào.

Các bước kiểm tra hàng thật/giả qua tem cào:

 

Kết luận: 

Sử dụng sản phẩm nhái với những thành phần không xác định sẽ làm tổn hại nghiêm trọng tới làn da của bạn. Chính vì vậy, trước khi mua hàng, bạn cần kiểm tra kỹ nguồn gốc và các yếu tố cấu thành sản phẩm nhé.

Bạn có thể mua hàng trực tiếp các sản phẩm của MTC Skin qua:

Hotline: 084 245 8888

Website: http://mtcskin.vn

📲 Shopee: https://shopee.vn/mtc.skin_official

⛱ Fanpage: facebook.com/MTCSkin

084.245.8888
Đặt Hàng