Thuốc giảm cân Orlistat giảm bao nhiêu kg?

Orlistat là loại thuốc giảm cân đã được chứng minh lâm sàng cho hiệu quả giảm cân cho những người đang vật lộn với các vấn đề về béo phì và thừa cân. Nhưng trên thực tế, có không ít câu hỏi về viên uống tách mỡ này, như Orlistat có hiệu quả không, thuốc giảm cân Orlistat giảm bao nhiêu kg, uống bao lâu thì giảm…. Tất cả sẽ được làm rõ trong bài viết này.

Viên nang Orlistat có tác dụng gì?

Thuốc Orlistat chứa hoạt chất Orlistat có tác dụng liên kết với chất béo trong thức ăn khiến chúng không được cơ thể hấp thụ và tiêu hóa, mà sẽ được đào thải ra ngoài. Chất béo dư thừa sẽ được đào thải qua phân. Nhờ đó giúp bạn giảm cân hiệu quả.

Thuốc Orlistat hoạt động như thế nào?

Hoạt chất Orlistat hoạt động cục bộ trong đường ruột. Nó hoạt động bằng cách ngăn chặn enzyme lipase phân hủy chất béo trong ruột và cho phép nó đi qua cơ thể mà không được tiêu hóa. Điều này lần lượt làm giảm số lượng calo hấp thụ  vào cơ thể. Ở liều khuyến cáo là 120mg dùng 3 lần mỗi ngày, thuốc trị béo phì Orlistat làm giảm 30% sự hấp thụ chất béo. Hiểu một cách đơn giản hơn là khoảng 1/3 chất béo trong bữa ăn của bạn sẽ không thể được tiêu hóa khi bạn uống viên tách mỡ Orlistat.

Điều đặc biệt của thuốc giảm béo Orlistat là chỉ áp dụng cho những người có chỉ số cơ thể BMI từ 30 kg/m² trở lên, hoặc người thừa cân ( BMI từ 28 kg/m² trở lên) có kèm theo các yếu tố nguy cơ khác như: tăng huyết áp, tiểu đường, rối loạn lipid máu,…

Viên nang Orlistat có tác dụng gì

Orlistat là phương pháp giảm cân khoa học được ứng dụng khá phổ biến hiện nay

Xem ngay: Thuốc Orlistat là gì? Công dụng và cách dùng ra sao?

Thuốc giảm cân Orlistat có hiệu quả không?

Viên uống tách mỡ Orlistat được nghiên cứu rộng rãi và chứng minh lâm sàng. Trong dữ liệu thử nghiệm lâm sàng, mức giảm cân trung bình khi dùng Orlistat so với giả dược bằng chế độ ăn kiêng cao hơn 50%. Vì vậy, nếu bạn giảm được 6kg bằng chế độ ăn kiêng thông thường thì khi dùng Orlistat, con số này là 9kg.

Hơn nữa, người ta chứng minh rằng những người dùng thuốc giảm cân Orlistat duy trì việc giảm cân tốt hơn so với nhóm dùng giả dược. Để mang lại hiệu quả tốt nhất, nên uống 1 viên Orlistat trong mỗi bữa ăn chính, tối đa 3 viên mỗi ngày, trước, trong hoặc tối đa 1 giờ sau mỗi bữa ăn. Nếu bạn bỏ lỡ 1 bữa ăn hoặc bữa ăn đó không chứa chất béo thì bạn không cần uống viên tách mỡ Orlistat.

Thuốc giảm cân Orlistat có hiệu quả không?

Orlistat giúp giảm hấp thu chất béo trong thức ăn, kiểm soát cân nặng hiệu quả

Uống Orlistat bao lâu thì giảm cân?

Thuốc tách mỡ Orlistat có tác dụng ngay lập tức, liên kết với chất béo trong thức ăn của bạn ngay từ liều đầu tiên. Tuy nhiên điều này không có nghĩa là bạn có thể giảm được nhiều cân ngay lập tức.

Bạn cần nhớ rằng, bất cứ phương pháp giảm cân nào, chậm và ổn định là tốt. Với thuốc giảm cân Orlistat cũng vậy, nó sẽ giúp bạn giảm lượng calo nạp vào để giảm cân dần dần và bền vững, thay vì giảm nhanh một cách phi thực tế.

Hơn nữa, tốc độ chậm hơn sẽ giúp bạn phát triển những thói quen tốt hơn về chế độ ăn kiêng và tập thể dục, điều này sẽ giúp bạn duy trì việc giảm cân sau khi đạt được cân nặng khỏe mạnh và kết thúc điều trị.

Thuốc giảm cân Orlistat giảm bao nhiêu kg?

Thuốc giảm cân Orlistat giảm bao nhiêu kg là điều mọi người quan tâm nhất khi áp dụng phương pháp giảm cân này. Nếu Orlistat là phương pháp điều trị phù hợp với bạn, bạn có thể giảm được 0.45kg/tuần, tức là khoảng 5% trọng lượng cơ thể ban đầu trong vòng 12 tuần kể từ khi bắt đầu điều trị. Mức giảm này được đánh giá là lành mạnh.

Bạn cần hiểu rằng, mặc dù Orlistat là thuốc giảm cân hiệu quả nhưng nó không phải là thuốc giảm cân thần kỳ. Điều quan trọng là bạn phải kết hợp với chế độ ăn kiêng chứa khoảng 30% lượng calo đến từ chất béo, cùng với việc tập thể dục nhiều hơn.

Cân nặng của bạn phụ thuộc vào lượng năng lượng bạn nạp vào so với lượng năng lượng mà cơ thể bạn sử dụng hết. Nếu bạn ăn ít calo hơn mức đốt cháy, bạn sẽ giảm cân vì cơ thể bạn phải sử dụng lượng mỡ dự trữ để có thêm năng lượng. Orlistat có hiệu quả trong việc ngăn chặn sự hấp thụ chất béo từ chế độ ăn uống của bạn, điều này sẽ giúp bạn giảm tổng lượng calo nạp vào.

Thuốc giảm cân Orlistat giảm bao nhiêu kg

Bạn có thể giảm được từ 5-6kg trong vòng 3 tháng nhờ uống viên tan mỡ Orlistat

Orlistat có đốt cháy lượng mỡ hiện có không?

Orlistat không tác động gì đến các tế bào mỡ đã có trong cơ thể bạn mà chỉ liên kết với chất béo trong thức ăn của bạn. Điều này giúp giảm lượng calo nạp vào cơ thể, khiến cơ thể sử dụng chất béo mà bạn đã tích trữ để làm năng lượng. Khi bạn ăn nhiều calo hơn mức cơ thể cần, nó sẽ được tích trữ để sử dụng dưới dạng chất béo – đây là lý do tại sao bạn tăng cân ngay từ đầu.

Bằng cách làm cho cơ thể bạn sử dụng hết lượng chất béo dự trữ này bằng cách giảm lượng calo nạp vào trong một thời gian dài, bạn có thể giảm cân từ từ và bền vững. Đó là cách thức hoạt động của phương pháp giảm cân Orlistat.

Công dụng của thuốc tách béo Orlistat 120mg

Sản phẩm thuốc tách béo Orlistat 120mg hàng đầu Hàn Quốc

Orlistat có tác dụng với chế độ ăn không calo không?

Thuốc Orlistat 12mg chỉ có tác dụng khi có chất béo trong thực phẩm bạn đang ăn – nó không có tác dụng nếu không có calo trong thực phẩm. Nếu bạn đang ăn thức ăn không có calo hoặc bỏ bữa vì lý do nào đó thì bạn sẽ không cần dùng thuốc này vì nó không có tác dụng gì.

Tất nhiên, chế độ ăn không calo thường xuyên không được khuyến khích. Bạn cần duy trì một chế độ ăn uống lành mạnh, cân bằng,  trong đó bao gồm một số chất béo.

Tốt nhất bạn nên chia nhỏ lượng chất béo nạp vào giữa các bữa ăn hàng ngày, vì điều này sẽ giúp Orlistat có cơ hội phát huy tác dụng mà không để lại quá nhiều chất béo chưa tiêu hóa được truyền qua hệ thống của bạn.

Hy vọng những thông tin chúng tôi cung cấp đã giúp bạn giải đáp được cho các câu hỏi: Orlistat có hiệu quả không, thuốc giảm cân Orlistat giảm bao nhiêu kg, bao lâu thì giảm… Bạn có thể theo dõi thêm các bài viết về Orlistat trên mtcskin.vn để có những hiểu biết sâu sắc hơn về loại thuốc tách béo giảm cân này. Nếu cần mua hay được tư vấn chi tiết về viên thải mỡ Orlistat, hãy liên hệ cho chúng tôi theo Hotline: 084.245.8888.

084.245.8888
Đặt Hàng