Máy phân tích da MarkVu

Máy phân tích da MarkVu – CÁC BƯỚC HOẠT ĐỘNG

 1. Công nghệ quét hình ảnh bằng gương led 4 chiều
 2. Cho độ tương phản sắc nét, Trung thực
 3. Công nghệ phân tích bằng tia UV – tia cực tím – RGB – Ánh sáng phân cực
 4. Cho 8 kết quả phân tích da khác nhau ( nám dưới da UV – Nám – Đốm sắc tố – melanin hắc sắc tố – lỗ chân long – rãnh nhăn – dầu – sừng tế bào da chết)
 5. Có phần đo độ ẩm của 2 bên má và phần chữ T
 6. Máy phân tích da MarkVu sử dụng gương soi kỹ thuật số, kiểm tra chính xác các điểm, các vùng dưới da và dưới da khuôn mặt

Người xưa thường nói “nhất dáng, nhì da, thứ 3 khuôn mặt”, điều đó cho thấy, ngoài vóc dáng, khuôn mặt thì làn da đối với phụ nữ là vô cùng quan trọng.

Chính vì vậy, để có một làn da mịn màng, căng mọng, trắng hồng tạo cảm giác trẻ trung, dễ coi, các chị em thường lựa chọn mỹ phẩm làm cứu tinh cho mình.

Tuy nhiên muốn chọn được mỹ phẩm phù hợp với làn da, trước hết, người tiêu dùng phải hiểu được làn da của mình đang trong tình trạng như thế nào, da thuộc loại gì, có hay dị ứng hay nhạy cảm với các loại hóa chất hay không.

Ngoài ra, các yếu tố như độ ẩm, độ đàn hồi, sắc tố da… cũng ảnh hưởng không nhỏ đến hiệu quả của mỹ phẩm lên làn da. Do đó, công nghệ máy soi phân tích da được xem là một trong những giải pháp để kiểm tra da.

Cùng MTC Skin tìm hiểu máy soi da MarkVu tốt nhất hiện nay nhé.

MÔ TẢ

 1. Công nghệ quét hình ảnh bằng gương led 4 chiều

 1. Cho độ tương phản sắc nét, Trung thực
 2. Công nghệ phân tích bằng tia UV – tia cực tím – RGB – Ánh sáng phân cực
 3. Cho 8 kết quả phân tích da khác nhau ( nám dưới da UV – Nám – Đốm sắc tố – melanin hắc sắc tố – lỗ chân long – rãnh nhăn – dầu – sừng tế bào da chết)
 4. Có phần đo độ ẩm của 2 bên má và phần chữ T
 5. Máy phân tích da MarkVu sử dụng gương soi kỹ thuật số, kiểm tra chính xác các điểm, các vùng dưới da và dưới da khuôn mặt

Từ đó đưa ra kết quả số tuổi của bạn hiện tại và đề nghị các biện pháp chăm sóc điều trị da

Máy phân tích soi da tự động MarkVu sử dụng cho các nhà thuốc, thẩm mỹ viện, bác sĩ, phòng khám da liễu, phòng khám mỹ phẩm tang sự linh động và chuyên nghiệp

CÁC BƯỚC HOẠT ĐỘNG

1. Đăng kí

 1. chụp hình
 2. xem trước ảnh
 3. đo độ ẩm
 4. phân tích tự động
 5. Kiến nghị
 6. so sánh kết quả trước sau điều trị

🏅Với đội ngũ nhân viên tư vấn am hiểu chuyên sâu về Spa MTC Skin cam kết giúp bạn giải đáp thắc mắc về 𝐥𝐚̀𝐦 đ𝐞̣𝐩 trong thời gian sớm nhất.

☎️ Hotline: 084 245 8888
💻 Website: https://mtcskin.vn
💻Youtube: MTC Skin Official
💻Instagram: mtcskin
🏢 Khu ngoại Giao Đoàn Võ Chí Công – Hà Nội

 

A title

Image Box text

084.245.8888
Đặt Hàng